ĐƠN GIẢN & TINH TẾ

Cái tên “Hàng da xuất Nhật” được ra đời ban đầu với mục đích là đưa các sản phẩm ví da – túi xách – phụ kiện của xưởng xuất dư cho thị trường Nhật/Châu Âu đến tay khách hàng, để mọi người đều được sử dụng sản phẩm da thật chất lượng xuất khẩu với giá cả phải chăng.

Đầu năm 2020 khi mà dịch COVID-19 ập đến, các nước đều đóng cửa thị trường, Nhật cũng không ngoại lệ, điều này khiến cho xưởng sản xuất cũng gặp vô vàn khó khăn, không có đơn hàng đồng nghĩa với việc phải cho nhân công nghỉ, “Hàng da xuất Nhật” cũng không có sản phẩm để cung cấp cho khách hàng nữa.

Lúc này Team đã quyết định tiếp tục sản xuất các sản phẩm đưa ra thị trường dưới cái tên “Pink Ohara”.

Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế & sang trọng, “Pink Ohara” vẫn mong muốn người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm da thật chất lượng với mức giá phải chăng.

Tất cả sản phẩm của “Pink Ohara” sử dụng da thật 100% ( Da bò, Da cá sấu, Da trăn, Da dê, Da cừu … ) nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Ý, Ấn Độ, Nhật Bản, Indo…

Hiện tại “Hàng da xuất Nhật” vẫn cung cấp hai dòng sản phẩm đến khách hàng, bao gồm:

  1. Sản phẩm xuất dư, hàng mẫu…của các thương hiệu nội địa Nhật Bản và một số thương hiệu của Châu Âu.
  2. Sản phẩm được lên từ da & nguyên phụ liệu dư của các đơn hàng xuất mang thương hiệu “Pink Ohara”. Các sản phẩm của thương hiệu “Pink Ohara” đều được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, nguyên liệu chất lượng, thiết kế đẹp chỉn chu từng đường kim mũi chỉ.

 

“Hàng da xuất Nhật”  xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

Địa chỉ:

Kho hàng: 261/40/17A Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:

Hotline: 077 446 3346

Email:

hangdaxuatnhat@gmail.com

Ví đựng thẻ mini da thật